Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Bìa còng

  04/08/2016

Bìa còng chất lượng và giá tốt tại HCM

Trong các văn phòng dễ thấy nhất và nhiều nhất chính là các loại hồ sơ. Từ văn bản, hợp đồng cho tới các quyết định, tài liệu,… Nhiều loại như vậy rất dễ rối và bữa bãi. Có cách nào giải quyết chúng không? Đơn thuần sử dụng các loại kẹp giấy thông thường thì khó tổng hợp được và rất lộn xộn đặc biệt là các tài liệu văn bản có số lượng lớn. Do vậy, bìa còng xuất hiện và trở thành một loại văn phòng phẩm không bao giờ thiếu trong các văn phòng.

Bìa còng có nhiều dạng như bìa còng kiếng, bìa còng hộp, bìa còng ngang, bìa còng cua, bìa còng đứng... có cùng một mục đích là cố định, bảo quản các bìa lỗ lại với nhau.

Bìa còng thường được làm bằng Simili giả da với vỏ bìa cứng chắc , hoa văn sắc nét. Bên trong có còng chắc, giữ nhiệm vụ đóng, giữ hồ sơ ngay thẳng, được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt tránh bị gỉ. Tùy loại mà bìa còng có thể lưu lượng hồ sơ bao nhiêu. Loại thường được dùng nhiều nhất là bìa còng có gáy loại 50mm A4 có thể lưu tối đa 330 tờ A4 và có thanh kèm giữ hồ sơ ko bị bung ra khỏi còng. Nó đúng là một loại văn phòng phẩm hữu dụng.

Khi mua về, hầu hết bìa còng đều là một tấm bìa phẳng có bọc lớp da mỏng ở ngoài, bạn nên gấp lại theo nếp trước khi gắn còng. Bước này rất quan trọng vì nó quyết định còng có được gắn và giữ được bìa hay không. Bạn nên lưu ý là gấp càng chặt càng tốt.
Tiếp theo, khi gắn còng vào trong hộp, bạn phải gắn đúng chiều của còng, cách gắn chuẩn và đúng là phần ít còng hơn sẽ hướng về phía mặt sau của bìa đảm bào còng có thể giữ được nhiều tài liệu trong hộp mà đảm bảo thẩm mỹ, dễ cất giữ. Đa phần còng có độ cong cao hơn sẽ hướng về phía mặt trên của hộp. Trước khi tra còng vào hộp, bạn phải gạt cái cần thẳng đứng thả ra, cho còng tách ra mới tra vào hộp nhé. Khi tra vào bạn để còng vào 2 cái khe ở miếng thép trên hộp và ấn mạnh vào đến khi nghe tiếng "Tạch" như vậy là đã vào hoàn toàn. Bạn có thể cài hộp vào thử, nếu còng có thể giữ 2 mặt của bìa không bị hở ra là đã thành công. Lúc cần lưu giữ hồ sơ thì bạn chỉ cần lồng bìa lỗ vào còng mà thôi. Đây chính là cách gằn và sử dụng bìa còng đúng nhất ở các công ty.

Thiên An Phước mong rằng với những hướng dẫn trên bạn có thể dễ dàng sử dụng bìa cong một cách đúng nhất, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn mà không cần sự hỗ trợ của các cửa hàng, công ty cung cấp văn phòng phẩm.
 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả