Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Lượt xem: 330

Bìa lá A4 Plus

Mã sản phẩm : bla4p

Bìa lá A4 plus vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng, công ty. Bìa lá A4 plus giá rẻ tại TPHCM.

Số lượng:

  Bìa lá A4 Plus - vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ.


  Ngày nay bìa lá a4 plus là một trong những vật dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất dùng để bao bọc, bảo quản những tài liệu một cách gọn gàng và hiệu quả và được rất nhiều công ty, văn phòng hay các trường học tin dùng.

  Bía lá A4 plus được làm từ những vật liệu nhựa PP cao cấp vì thế nó được đảm bảo chắc chắn và tránh va đập hiệu quả khi sử dụng cũng như nó có một độ dẽo cao dễ dàng khi sử dụng.
  Bìa lá A4 plus có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc như: trong suốt, màu hồng, mành xanh dương hay các màu xanh lá... tạo nên một nét tươi mới cho việc bảo quản những tệp hồ sơ cũng như các tài liệu liên quan khác.
  Đa dạng mẫu mã không chỉ chỉ có mẫu bìa lá khổ A4 mà còn rất nhiều khổ khác phù hợp với từng loại kích thước giấy in hiện tại.
  Với các sản phẩm có bề mặt có độ bóng cao, có độ trong và có độ hàn siêu âm đảm bảo cho đường hàn chắn, bền và đẹp hơn nhiều.
  Ngoài cung cấp bìa lá a4 plus, công ty văn phòng phẩm miền nam còn mang tới những sản phẩm khác như bìa lá F4 plus, bìa lá a4 Thiên long... Chỉ cần quý khách có nhu cầu Thiên An Phước sẽ mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng về độ dày cũng như mẫu mã đẹp.
  Liên hệ: 08.3602.2248 - 0916.649.029 
  Mail: vanphongphamanphuoc@gmail.com

   

  Tags: