Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Compa - người bạn quen thuộc

  07/09/2016

Compa là một vật dụng văn phòng phẩm quen thuộc với học sinh hay sinh viên và một số ngành nghề Compa dùng để vẽ hình tròn, đường tròn hoặc vòng cung.

Đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng tại HCM

  23/08/2016

Đồ bảo hộ là những đồ dùng, trang thiết bị được cung cấp cho người sử dụng nhằm đảm bảo cho người dùng an toàn, tránh các nguy hiểm, rủi ro tới mức thấp nhất trong quá trình làm việc đặc biệt những nghề nguy hiểm như điện, hóa chất,…

Cách chọn bảng từ cho phòng làm việc.

  19/08/2016

Bạn có biết cách chọn một chiếc bảng từ như thế nào là tốt và các vật dụng văn phòng phẩm cần thiết để phát huy hết giá trị của bảng? Thiên An Phước xin giới thiệu đến bạn kinh nghiệm chọn bảng từ phù hợp.

Những điều cần biết về giấy note

  17/08/2016

Giấy note đã và đang trở thành loại văn phòng phẩm thiết yếu không thể thay thế. Tạp chí Fortune đã xếp loại “giấy Note” là một trong những phát minh hàng đầu của thế kỷ 20.

5 Đồ dùng văn phòng phẩm có khả năng tái chế

  16/08/2016

Các đồ dùng văn phòng phẩm có nhu cầu sử dụng rất lớn. Hầu như sau khi sử dụng xong chúng đều bị ném bỏ, với nhu cầu lớn như vậy đồng nghĩa đã thải ra môi trường một lượng lớn rác thải khổng lồ làm ô nhiễm và còn rất lãng phí

Máy fax

  11/08/2016

Máy fax hay còn gọi là điện thư được dùng kỹ thuật điện tử gửi trực tiếp qua dây dẫn điện thoại. Máy fax có khả năng rà quét nhận dạng các thông tin trên giấy tờ.

Cục tẩy

  10/08/2016

Bút chì – loại văn phòng phẩm quen thuộc được dùng nhiều vì có thể dễ dàng tẩy xóa. Và, tẩy (gôm) được ra đời.

Các loại giấy thông dụng nhất hiện nay.

  08/08/2016

Từ giấy in, giấy viết, giấy bìa, giấy note, giấy hộp… bạn có biết chúng có bao nhiêu loại và phân ra như thế nào không. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại thông dụng nhất hiện nay.

Bút ký phong thủy

  05/08/2016

Như những gì chúng tôi đã giới thiệu trước đó, bút ký là món quà hoàn hảo nhất để tặng sếp cũng như để sử dụng.