Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Bút ký, món quà hoàn hảo tặng sếp

  22/07/2016

BÚT KÝ- MÓN QUÀ HOÀN HẢO TẶNG SẾP

Vào các dịp lễ hay dịp đặc biệt như sinh nhật Sếp của bạn chẳng hạn, bạn phải băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho Sếp mới phù hợp đây? Quá sang trọng và đắt tiền cho thấy bạn đang đút lót Sếp, dễ gây phản cảm. Còn những món quà ở mức vừa phải thì quá tầm thường, không xứng với Sếp của bạn. Lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nên chọn là những chiếc bút ký. Như những văn phòng phẩm khác bút ký đơn giản là 1 chiếc bút. Nhưng đẳng cấp của những chiếc bút này là được thiết kế sang trọng, với chất liệu tốt và chỉ được dùng để ký tên.

Vì sao bút kí lại là sự lựa chọn hoàn hảo và thực tế nhất? Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển do đó các văn bản, tài liệu viết tay ngày càng không được ưa chuộng. Tuy nhiên, chữ ký tên thì không thể thay thế trên văn bản, tài liệu vậy nên việc sở hữu những chiếc bút ký trở thành xu thế trong giới doanh nhân, văn phòng, như là một món đồ thể hiện đẳng cấp của bản thân, là loại văn phòng phẩm hết sức cần thiết. Đặc biệt là trong giới trí thức, việc tặng một cây bút ký thể hiện sự tinh tế của bạn, đề cao sự thành công cũng như một lời chúc chân thành đến người được tặng.

Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà tặng thực tế nhất bởi tính hữu dụng của nó. Bạn có thể tặng bất kỳ đối tường nào từ học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức, nhân viên văn phòng, đến những người là doanh nhân thành đạt, những giám đốc, chủ tịch công ty… Mà không lo sợ không làm hài lòng người được tặng. Dùng bút kí làm quà tặng thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người được tặng. Sự tinh tế của bạn khi chọn những cây bút này chính bởi vì nó được thiết kế một cách công phu, sang trọng, sản xuất trên những chất liệu tốt, đề cao thẩm mỹ, thể hiện địa vị của người sử dụng… Nó còn là một món quà không quá bình dân, có giá thành hợp lý cùng với nhiều chọn lựa sao cho bạn thấy nó phù hợp nhất. Hộp bút được thiết kế sang trong trọng, đẹp tạo cảm giác được coi trọng khi được nhận. Ngoài ra bạn có thể tạo thêm sự ấn tượng bằng cách tạo dấu ấn riêng của bản thân, người được tặng lên hộp bút, nắp bút.

Để có một món quà hoàn hảo tặng Sếp bạn cần lưu ý, để tâm, không nên mua cho có, như vậy không những không tốt mà còn tạo hiệu ứng ngược. Bạn nên mua bút ký có thương hiệu thể hiện bạn rất coi trọng Sếp của bạn và thể hiện địa vị của họ. Thứ hai, bạn hãy trực tiếp đi mua, tìm hiểu những nhà cung cấp uy tín, chất lượng để có thể được tư vấn một cách chu đáo và có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đồng thời hãy tìm hiểu sơ qua về tuổi mệnh, sở thích của Sếp để lựa chọn những chiếc bút cho phù hợp như vậy sẽ càng tăng thêm phần thiện cảm của bạn đối với Sếp. Cuối cùng bạn hãy kiểm tra chiếc bút bạn định tặng thật kỹ trước khi tặng, chỉ một sai sót nhỏ có thể làm bạn mất điểm trầm trong trước Sếp.

Trên đây là một vài lời khuyên nhỏ Thiên An Phước xin chân thành gửi đến bạn. Chúc bạn có thể chọn được một món quà phù hợp để tặng Sếp. Thiên An Phước luôn tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả