Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Bút ký phong thủy

  05/08/2016

Bút ký phong thủy

Như những gì chúng tôi đã giới thiệu trước đó, bút ký là món quà hoàn hảo nhất để tặng sếp cũng như để sử dụng. Bút ký không chỉ là một loại văn phòng phẩm đơn thuần nó còn là vật dụng chứng tỏ đẳng cấp người sử dụng nhất là đối vớ những người có địa vị xã hội. Song, trước khi bạn mua bút ký làm quà tặng hay để sử dụng nên cân nhắc, lựa chọn theo sở thích và xem xét nó có hợp với phong thủy, hỗ trợ hữu ích cho người dùng nó.

Thuật phong thủy chú trọng đến ngũ hành, bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi hành đều có màu sắc riêng và thể hiện sự tương sinh, tương khắc rõ ràng. Trong đó, Kim có màu sáng (thường là màu trắng), sắc ánh kim; Mộc thể hiện rừng, cây, gỗ mang màu xanh; Thủy là nước gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa là lửa có màu đỏ hoặc tím. Và cuối cùng là Thổ - hành đất có màu nâu, vàng và cam. Màu sắc trong ngũ hành thể hiện sự cân bằng âm dương, mang tình hài hòa ổn định tâm lý, do vậy nếu bạn chọn đúng loại phù hợp với người sử dụng sẽ rất tốt đối với họ.

Bút ký là loại văn phòng phẩm bạn có thể dễ dàng mua và lựa chọn. Khi chọn mua bạn nên cân nhắc theo luật tương sinh tương khắc. Theo đó,  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và ngược lại Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Bạn nên lựa chọn bút ký sao cho thuận chiều sinh sẽ phát triến hành người sử dụng tốt hơn, mang lại nhiều may mắn. Ví dụ như người có mệnh Kim nên chọn những cây bút ký làm bằng kim loại, có màu sắc sáng bởi vì đó là hành bản mệnh của họ. Ngoài ra, có thể chọn các màu nâu, vàng cam tượng trưng cho hành Thổ vì Thổ sinh Kim, điều này sẽ rất tốt về mặt phong thủy và tâm linh. Tương tự như vậy, người mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ hoặc tím kết hợp các màu xanh lục của hành Mộc sinh Hỏa, sẽ làm rất vượng hành.

Bên cạnh đó, bạn không nên mua những cây bút mang luật tương khắc người sử dụng chúng như dùng bút làm bằng kim loại sáng màu cho người mệnh Mộc, hay bút có màu đỏ, tím cho người mệnh kim,…

Trên đây là một vài điều quan trọng trong luật phong thủy rất hữu ích cho việc kinh doanh. Đây không hẳn là vấn đề mê tín mà là một vài nguyên tắc giúp tâm lý của bạn được tốt hơn. Việc chọn những cây bút ký phù hợp vừa thể hiện đẳng cấp, bổ trợ cho công việc mà còn tăng may mắn, làm vững tâm lý của bạn. Hãy lựa chọn những cây bút ký phù hợp nhất nhé!

Thiên An Phước – Nhà cung cấp các loại văn phòng phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn khi sử dụng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả