Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Cách chọn bảng từ cho phòng làm việc.

  19/08/2016

CÁCH CHỌN BẢNG TỪ CHO PHÒNG LÀM VIỆC

Ngoài các loại máy móc, văn phòng phẩm, giấy tờ, sách,… bạn còn cần gì để công việc tốt hơn không, nói dúng hơn là khi cần truyền tải thông tin hay chốt những sự kiện quan trọng cho tất cả nhân viên thì phải làm sao?

Trong một công ty, văn phòng nhằm triển khai thông tin cũng như đảm bảo sự thống nhất, xuyên suốt thông tin và luôn nhắc nhở điều đó đến nhân viên, họ sử dụng một bảng gọi là bảng thông tin. Điều này giúp cho các nhà quản lý và điều hành thuận tiện hơn, góp phần giúp nhân viên hoạt động hiệu quả hơn. Loại bẳng được ưa chuộng nhất hiện này là bảng từ. Tuy vậy bạn có biết cách chọn một chiếc bảng từ như thế nào là tốt và các vật dụng văn phòng phẩm cần thiết để phát huy hết giá trị của bảng? Thiên An Phước xin giới thiệu đến bạn kinh nghiệm chọn bảng từ phù hợp.

Bảng từ hiện nay được ưa chuộng hơn các loại bảng truyền thống bởi tính tiện dụng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bảng từ được thiết kế sao cho bạn có thể viết lên đó bằng bút dạ (bút lông) và đặc biệt là dán được bằng nam châm. Một số bảng còn được thiết kế sao cho có thể viết được bằng phấn.

Các loại văn phòng phẩm cần thiết khi sử dụng bảng từ đó là bút dạ (bút lông), nam châm, phấn và khăn lau bảng. Bao bọc bên ngoài bảng là khung bằng thép giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo vệ cũng như định hình cho bảng. Mặt bảng thường được làm bằng thép hoặc được phủ lên trên một lớp gỗ, mi ca mỏng nên thường có bề mặt nhẵn, không chói mắt giúp người dùng có thê thấy rõ mọi thông tin trên bảng, ở các góc độ khác nhau. Bề mặt bảng nhẵn nên có thể dễ dàng chùi đi vết bút lông mà không bị bám vệt mờ của mực. Bên cạnh đó có có một lớp thép nên bảng từ có tính từ và hít được nam châm do vậy bạn có thể dùng nam châm để dán các tài liệu cần thiết lên bảng.

Bảng từ có 2 loại chính đó là bảng từ trắng và bảng từ xanh, hai loại này có các đặc điểm khác nhau. Bảng từ trắng là loại bảng có bề mặt nhẵn, có dòng kẻ mờ thường dùng bút dạ (bút lông) loại dễ phai để viết, loại này rất thông dụng ở các văn phòng làm việc.

Bảng từ xanh là loại bảng có màu xanh, bề mặt nhám hơn để tiện trong việc dùng phấn để viết, loại này thường được dùng trong trường học.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất bảng từ, đa phần được nhập khẩu từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Trung Quốc, … Bạn nên chọn lựa những sản phẩm đạt chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn cần mua một chiếc bảng từ hãy tham khảo trước các thông tin về kích thước, nguồn gốc, chất liệu làm ra nó,… tại các của hàng văn phòng phẩm hoặc website của của hàng công ty để có sản phẩm phù hợp và hài lòng nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả