Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Cách chọn mực in tốt nhất cho máy in

  26/07/2016

MỰC IN CHÍNH HÃNG – LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Máy in đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng. Nó dùng để in các văn bản một cách nhanh chóng, dễ sử dụng. Chỉ cần cho giấy in một loại văn phòng phẩm thông dụng vào máy và thêm một vài thao tác đơn giản là máy in đã hoạt động. Nhưng sau khi máy hết mực thì bạn có biết các chọn mực thay thế như thế nào để vẫn đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là cách chọn mực in Thiên An Phước thân gửi đến bạn.

Mực chính hãng giúp tiết kiệm chi phí

Các hãng máy in luôn khuyến khích các khách hàng của mình nên kiểm soát hệ thống in ấn và giảm 10% đến 30% chi phí in ấn bằng việc chỉ nên sử dụng đồ dùng chính hãng. Theo các nghiên cứu cho thấy mực in chính hãng luôn mang lại độ tin cậy, cho bản in đẹp hơn và giúp giảm hao phí, phiền toái xảy ra đối với những bản in dùng mực không chính hãng. Các bản này thường bị nhòe, chữ không rõ nét, bắt buộc bạn phải in lại. Như vậy rất tốn giấy in, mất thời gian và tốn mực.

Đáng kể đến chính là chi phí phát sinh của việc phải in lại những bản in lỗi, thay thế những hộp mực không sử dụng được nữa và mua thêm hộp mực để in tiếp thì việc sử dụng những hộp mực không chính hãng, không nguồn gốc khiến cho chi phí trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều.

Chất lượng tốt hơn

Trong thực tế, các loại mực in phun, lazer không chính hãng, không có nguồn gốc sẽ cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ thậm chí là mất chữ. Ngoài ra, việc chọn mực in không chính hãng dễ bị hỏng hộp mực, không dùng được khi mua về có khi làm làm hư máy in. Bạn phải in lại những bản in hỏng rất mất thời gian, công sức và nhân lực cũng như chi phí. Còn trong công việc yêu cầu tính thời gian rất cao, việc bạn in nhiều lần có thể gây chậm trễ hay văn bản cho ra xấu làm khách hàng đánh giá không cao về bạn và dễ bị mất khách, làm ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty. Chọn mực in chính hãng sẽ làm giảm chi phí đầu tư vào văn phòng phẩm và tạo chất lượng in tốt.

Giảm ôi nhiễm môi trường

Nếu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí cũng như có những bản in đẹp chất lượng và góp phần bảo vệ môi trường thì việc lựa chọn tốt nhất là chọn mực in chính hãng. Theo kết quả điều tra, thì có hơn 90% ống mực của mực không chính hãng không được tái chế mà thải ra ngoài môi trường và không được xử lý do nhà sản xuất các loại mực này không đầu tư vào tái chế. Song, các loại mực in chính hãng lại ngược lại, họ đầu tư vào công nghệ tái chế các ống mực theo dây chuyền tái chế “khép kín” như sau các vỏ hộp mực in phun và laser sẽ được tận dụng vật liệu nhựa từ các hộp mực in nguyên gốc và các nguyên liệu khác còn lại sau quá trình trên sử dụng để tạo ra các vỏ hộp mực mới.

Với các lý do trên, rõ ràng mực in chính hãng là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thiên An Phước – Địa chỉ cung cấp các loại văn phòng phẩm chất lượng, chính hãng.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả