Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Cách chọn sổ tay phù hợp

  20/07/2016

CÁCH CHỌN SỔ TAY PHÙ HỢP

Sổ tay là một loại văn phòng phẩm hữu ích, quan trọng và cần thiết đối với nhiều người, nó giúp bạn lưu lại những điều cần thiết, nhắc nhở bạn những điều cần ghi nhớ và nhiều tiện ích khác. Việc chọn một quyển sổ tay tưởng chừng như đơn  giản và dễ dàng song để chọn sổ tay hợp lý và sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả không phải ai cũng biết. Dưới đây Thiên An Phước xin giới thiệu đến bạn cách mua sổ tay để sử dụng hiệu quả nhất.

1. Xác định mục tiêu sử dụng

Khi mua sổ tay bạn nên xác định rõ mục đích mua sổ để làm gì, bạn nên hiểu rõ việc sử dụng sổ để ghi chép kiến thức, công việc khác với mua sổ để ghi chú hay làm việc khác. Mỗi một mục đích sẽ có cách lựa chọn sổ riêng biệt. Ví dụ như bạn muốn mua sổ ghi chép công việc, kiến thức nên mua những quyển sổ đơn giản không trang trí màu mè nhiều, bên trong được in rõ nét các đường kẻ, không trang trí tránh rối mắt và tốn giấy mặt khác không thể hiện sự nghiêm túc của bạn. Còn nếu mua sổ tay để viết nhật ký bạn nên chọn sổ có thiết kế sẵn ngày tháng năm, giúp bạn ghi chép rõ ràng, tiện hơn và khi tìm kiếm lại thì bạn sẽ dễ dàng tìm được.

Hoặc với sổ ghi chú bạn có thể thoải mái chọn lựa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sao cho bạn cảm thấy thích thú và thoải mái khi ghi chép với nó. Còn với những quyển sổ dùng để lưu lại thông tin liên lạc của khách hàng, bạn bè, người quen bạn nên chọn loại sổ có vỏ bọc bên ngoài cứng, có sắp xếp theo dạng anphabe để khi bạn cần tìm kiếm thông tin sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Xác định khả năng dễ sử dụng của sản phẩm

Giống như các loại văn phòng phẩm khác, mỗi loại sổ tay sẽ có những tính năng, đặc điểm khác nhau, cách sử dụng khác nhau. Vì vậy khi chọn sổ tay các bạn cũng nên xem xét đến việc làm sao để dễ dàng sử dụng chúng. Quyển sổ tay của bạn liệu có dễ dàng cầm tay khi ghi chép, hay cất gọn khi mang đi, có quá nặng hay không? Điều này tùy thuộc vào chính bạn chọn lựa sổ tay dày hay mỏng và kích thước của chúng, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng để có những lựa chọn hợp lý.

3. Xác định đối tượng và mục đích sử dụng khi tặng quà

Trong các loại văn phòng phẩm, sổ tay là loại được ưa chuộng nhất để làm quà tặng. Bởi vì công năng vô cùng hữu dụng của nó cùng với mẫu mã đẹp, ý nghĩa đề cao học vấn và chi phí hợp lý. Khi chọn sổ tay tặng ai đó bạn nên lưu ý đến sở thích của người được tặng, nhắm đến mục đích sử dụng của sổ tay này để đưa ra những lựa chọn hợp lý. Việc chọn đúng mẫu đúng sở thích của người được tặng thể hiện rằng bạn rất quan tâm, chú ý và món quà là lòng chân thành của chính bạn thì người đươc tặng sẽ rất thích thú, ghi nhận. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sổ tay được thiết kế rất đẹp, từ dễ thương, đơn giản đến sang trọng và ấn tượng giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả