Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Đồ dùng văn phòng phẩm và những công dụng bạn có biết?

  19/07/2016

Đồ dùng văn phòng phẩm và những công dụng bạn có biết?
Các đồ dùng văn phòng phẩm như giấy note, giấy in, băng keo, hộp đựng bút… dường như chỉ có những lợi ích đúng như công dụng của người ta vẫn biết về nó. Nhưng thật sự nó có nhiều công năng hơn tưởng tượng đó, chỉ cần vận dụng một chút bạn sẽ khám phá ra được nhiều công dụng thú vị, hữu ích từ những văn phòng phẩm thường ngày này nhé. Nào cùng Thiên An Phước tìm hiểu thôi.
1/ Giấy notes - Dụng cụ vệ sinh laptop

Giấy note – vật dụng thường thấy ở bất cứ nơi làm việc nào của dân văn phòng, nó được xem là một sản phẩm  tiện lợi, cứu cánh cho bất kỳ ai có trí nhớ kém, được dùng để ghi chú lại mọi thứ và dán chúng trước mặt để luôn nhắc nhở bạn về một việc nào đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ phát hiện ra 1 công dụng tuyệt vời của nó chính là vệ sinh chiếc laptop thân yêu của bạn. Lợi dụng phần có keo dính bạn có thể dễ dàng lấy đi bụi bẩn bám trên máy tính một cách nhẹ nhàng mà ko sợ keo bám lên hay dính quá chặt làm hỏng máy như băng keo. 

2/ Kẹp giấy và băng keo - Bộ vật dụng vệ sinh khe cắm điện thoại
Khe cắm tai nghe hay khe cắm sạc của điện thoại  đa phần rất nhỏ, chúng lại là vị trí dễ bị bám bẩn nhất và đương nhiên rất khó để vệ sinh mà không làm hỏng. Chúng ta khó có thể làm sạch được những khe cắm nhỏ này với các dụng cụ vệ sinh thông thường, nhưng chỉ cần một chiếc kẹp giấy và băng keo bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần bạn bẻ thẳng chiêc kẹp giấy sau đó dán một ít băng keo theo mặt có keo dính ra ngoài thế là bạn có thể làm sạch được ngay khe cắm tai nghe hay khe cắm sạc. Quá tiện lợi rồi!
3/ Băng keo giấy – đồ trang trí

Quá nhàm chán với không khi văn phòng cứng nhắc, nhàm chán sao bạn không tto ddiemr cho nó bằng những cuộn băng leo đầy màu sắc. Không chỉ là một văn phòng phẩm đơn thuần băng keo, bằng việc sử dụng những cuộn băng keo nhiều màu, nhiều họa tiết bạn đã có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nổi bật, truyền cảm hứng làm việc cho chính mình cùng đồng nghiệp. 
4/ Kẹp giấy - Giá đỡ điện thoại, chống rối dây
 
Đơn giản là bẻ, lồng những chiếc kẹp giấy thường dùng để kẹp các tài liệu, hồ sơ thành một chiếc giá kê điện thoại tiện lợi chắc chắn. Quá đơn giản phải không nhưng bạn sẽ phải bất ngờ về chúng hay tận dụng thành những chiếc kẹp giữ lại mớ dây điện lộn xộn trong phòng.


5/ Băng keo giấy – Đánh dấu dây điện
Trên một ổ điện có biết bao loại đây khác nhau nào là dây sạc máy tính, sạch điện thoại, dây căm đèn,… Làm sao phân biệt được đây, quá bất tiện phải không nào, thật không may nếu bạn rút nhầm dây đụng ngay nhưng thứ cần thiết như máy tính chẳng hạn và bạn chưa kịp lưu lại dữ liệu, ôi công sức của bạn. Giải pháp hiệu quả chính là dùng băng keo giấy dán lên và viết rõ tên của từng loại như vậy không lo bị nhầm lẫn nữa.
Những loại văn phòng phẩm trên quá đơn giản và bình thương nhưng biết tận dụng một cách thông mình sẽ mang lại rất nhiều hữu ích tiện lợi cho cuộc sống. Thiên An Phước mong rằng các gơi ý trên sẽ giúp được nhiều cho các bạn!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả