Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Lợi ích của giấy ghi chú

  21/07/2016

Lợi ích của giấy ghi chú (Giấy Note)

Giấy ghi chú (giấy note), là loại văn phòng phẩm được nhiều người sử dụng và yêu thích do các lợi ích mà nó mang lại.

 Mọi người hầu như ai cũng biết đến giấy ghi chú. Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note, là loại giấy có màu sắc nổi bật như vàng, xanh, hồng... có hình vuông hoặc hình chữ nhật, kích thước nhỏ, có keo dán phía sau. Được sản xuất với mục đích dành cho việc ghi chú những ý cần nhớ trong học tập, công việc hay nội dung gì mà người sử dụng cần phải nhớ.

Một số lợi ích của giấy ghi chú/ giấy note

Kích thích thị giác: chỉ một mảnh giấy ghi chú nhỏ với màu sắc bắt mắt sẽ gợi cho mọi người cảm hứng trong học tập, trong công việc. Họ sẽ muốn ghi ngay những thứ cần nhớ vào mảnh giấy nhỏ thần kỳ đó. Và chính sự nổi bật đó, khiến họ chú ý và nhắc nhở những điều họ cần phải lưu ý.

Dán lên bất cứ nơi đâu: ưu điểm của giấy note là mặt sau có băng keo, người dùng có thể dán lên bất cứ nơi nào mình muốn để tiện lợi cho việc ghi nhớ và khắc sâu vào trí nhớ. Lợi ích này rất tiện cho các bạn học sinh ghi nhớ các công thức toán học, hóa học, vật lý và đặc biệt là học anh văn. Đối với những người đi làm văn phòng thì vô cùng tuyệt để ghi lại những công việc phải làm không thể quên, giấy ghi chú là bí quyết của những người dễ quên. Quả thật đây là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu.

Tiện lợi trong việc cầm nắm: Giấy ghi chú có kích thước khá nhỏ rất tiện lợi trong lúc di chuyển, chỉ cần cầm một cây bút và một sấp giấy ghi chú là ai cũng có thể ghi tất cả những đều muốn nhớ.

Trang trí không gian: Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian học tập hay làm việc bằng những tập giấy ghi chú. Đặc biệt trong kinh doanh thức uống hay nói chung là ẩm thực thường có những tập giấy note để khách hàng viết lại những cảm nhận khi sử dụng dịch vụ tại quầy, khách hàng rất thích dịch vụ này. Và bằng cách tận dụng màu sắc của giấy note bạn có thể trang trí không gian học tập, làm việc thêm bắt mắt và vui nhộn.

Giấy ghi chú trở thành công cụ trong việc xây dựng thương hiệu: Những tập giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu cho chính bạn một cách hiệu quả. Một cách đơn giản chính là in thương hiệu của chính công ty bạn lên giấy note và tặng đến khách hàng của bạn. Bằng lợi ích của chính mình giấy ghi chú được tận dụng tối đa, khi sử dụng những tập giấy ghi chú này sẽ nhắc nhở khách hàng nhớ đến bạn, nhấn mạnh thương hiệu và chỉ với một hành động đơn giản là truyền tay những tập giấy ghi chú sẽ đưa thương hiệu bạn đến với nhiều người hơn. Hoạt động này chiếm ít chi phí mà mang lại hiệu quả rất lớn.

Qua các thông tin trên, Thiên An Phước mong rằng sẽ cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn về giấy ghi chú. Thiên An Phước, địa chỉ cung cấp các sản phẩm, vật dụng văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả