Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Những vật dụng văn phòng phẩm bạn không thể bỏ qua khi nhìn thấy

  03/08/2016

NHỮNG ĐỒ VĂN PHÒNG PHẨM BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bên cạnh các bảo bối phong thủy được đặt, trang trí trên bàn làm vệc giúp tăng tài lộc những vật dùng văn phòng phẩm sau đây rất được ưa chuộng. Chúng có mẫu mã rất đẹp, bắt mắt không chỉ tiện dụng trong công việc mà càng làm đẹp không gian làm việc của chính bạn. Thiên An Phước xin giới thiệu đến bạn các mặt hàng thường gặp hiện nay.

1. Giấy nhớ

Giấy nhớ là phát minh tuyệt vời, hữu ích cho công việc của bạn đặc biệt là đối với những người có trí nhớ kém, có quá nhiều công việc, Trước nhu cầu sử dụng đó nhà sản xuất đã cho ra nhiều mẫu mã đẹp, nổi bật. Khiến cho việc ghi chép công việc của bạn thú vị hơn.

2. Kẹp tài liệu

Kẹp tài liệu có tác dụng lưu trữ, bảo quản tài liệu của bạn. Nó là vật dụng văn phòng phẩm không bao giờ thiếu. Hiện nay kẹp tài liệu không còn đơn thuần chỉ có 1 loại màu sắc mà được biến tấu với nhiều màu sắc, trang trí bắt mắt giúp cho người dùng phân loại và tìm kiếm dễ dàng hơn. Đồng thời, tăng sinh khí cho phòng làm việc của bạn..

3. Bút kiểu đẹp

Bạn quá chán khi sử dụng một cây bút một màu một kiểu đơn thuần, cứng nhắc. Biện pháp hữu hiệu cho chính bạn là sử dụng những cây bút được trang trí đẹp, lạ. Một cây bút hình chậu cây trang trí nơi làm việc của bạn được đẹp hơn, giúp tâm trạng của bạn tốt hơn hay những cây bút đầy màu sắc, sinh động. Khi sử dụng chúng rất thú vị và thích thú phải không?

4. Quạt để bàn

Trong phòng làm việc của bạn các thiết bị làm mát chưa đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả mọi người. Môi trường nóng bức khiến bạn khó có thể tập trung làm việc. Khi đó một chiếc quạt để bàn mini là biện pháp tốt nhất dành cho bạn. Quạt để bàn mini sử dụng nguồn điện trực tiếp từ USB máy tính, nên rất tiện dụng và tiết kiệm năng lượng cho dân văn phòng.

5. Đồ giữ dây cáp

Với những chiếc kẹp bằng nhựa, đất sét dễ thương, độc đáo, tiện dụng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giữ các loại dây trong văn phòng. Với những đồ giữ cáp này dây cáp, tai phone, dây điện thoại và các loại dây điện khác của bạn sẽ không bị rối tung, đứt gãy và phân loại chũng gọn gàng hơn. Đồ giữ dây cáp cũng được xếp vào môt trong những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết.

6. Kệ đựng đa chức năng

Khi diện tích bàn làm việc của bạn quá nhỏ mà vật dụng quá nhiều, khiến mọi thứ rồi tung lên, bạn thật mệt mỏi tìm chúng khi cần trong đống lộn xộn ấy. Một chiếc kệ đa chức năng sẽ giúp bạn, nó vừa giúp tiết kiệm diện tích, các vật dụng sẽ được sắp xếp rõ ràng và không bị rối tung. Thật tiện dụng!

7. Kẹp bướm

Kẹp bướm là loại văn phòng phẩm bạn có thể gặp ở bất kỳ đâu. Thay vì những chiếc kẹp đen xì, bạn có thể thay thế những chiếc kẹp được trang trí dễ thương, tạo sự thoải mái hơn trong công việc của bạn.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả