Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Lượt xem: 260

Phiếu nhập kho 3 liên 13 x19cm (50 bộ = 150 tờ)

Mã sản phẩm : pnk3l

Phiếu nhập kho 3 liên 13 x19cm (50 bộ = 150 tờ)
Quy cách: 3 liên trắng - hồng - xanh
Khổ: 13 x19cm
Số tờ: 50 bộ = 150 tờ
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng:

  Phiếu nhập kho 3 liên 13 x19cm (50 bộ = 150 tờ)

  Quy cách: 3 liên trắng - hồng - xanh
  Khổ: 13 x19cm
  Số tờ: 50 bộ = 150 tờ
  Xuất xứ: Việt Nam
  Phiếu nhập kho 3 liên 13 x 19cm là tập phiếu giấy tốt được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho nhu cầu kiểm kê hàng hóa vào kho. Thiết kế dạng cuốn tiện dụng, nội dung in rõ nét trên giấy dai bền, đặc biệt quy cách 3 liên tiện lợi cho việc đối chiếu và kết toán sau này

  Đặc điểm về phiếu nhập kho

  Phiếu nhập kho có kích thước 13 x 19cm thông dụng hiện nay. Nội dung được in trên giấy ford với ưu điểm mỏng dai, độ bám mực tốt và hoàn toàn không bị lem nhòe. Phiếu in theo mẫu hiện hành chứa đầy đủ các thông tin cần thiết để đảm bảo cho bạn kiểm soát tốt hoạt động nhập kho hàng hóa.

  Tính chất của phiếu được sử dụng rộng rãi

  Phiếu nhập kho 3 liên được đóng theo dạng cuốn sổ dễ dàng tách ra và thiết kế 3 liên dành cho việc ghi chép cần đối chứng sau này. Phiếu được sử dụng rộng rãi tại bộ phận kho của các doanh nghiệp và cửa hàng chuyên kinh doanh các loại hàng hóa. Đây là loại giấy không thể thiếu cho việc thống kê hàng hóa vào kho, giúp hoạt động kinh doanh diễn ra đúng quy trình và trơn tru.

  Lựa chọn nơi cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  - Văn phòng phẩm Thiên An Phước chuyên cung cấp tất cả các loại văn phòng phẩm cần thiết cho dân văn phòng, công ty, nhà hàng,.. với mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  - Chất lượng, mẫu mã tốt nhằm phục vụ khách hàng, bạn có thể đổi trả hàng nếu chất lượng không như ý muốn, đổi trả hàng nhanh chóng
  - Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chu đáo, tư vấn miển phí nếu cảm thấy OK bạn có thể chốt đơn hàng ngay.
  - Chính sách giao hàng tận nơi, phục vụ tối đa trong khu vực TP.HCM. Nếu bạn đặt đơn hàng trên 1 triệu bên mình còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng free để hỗ trợ thêm nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Nhanh chóng liên hệ với VPP Thiên An Phước nếu công ty bạn muốn mua bất cứ vật dụng liên quan đến VPP nào nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tâm - tận tình - tận nhà.
  Hotline: 08.3602.2248 - 0916.649.029