Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Lượt xem: 276

Phiếu nhập kho 3 liên 16x20 cm (A5) (500 bộ = 100 tờ)

Mã sản phẩm : pnk3l16

Phiếu nhập kho 3 liên 16x20 cm (A5) (50 bộ = 100 tờ)
Quy cách: 3 liên trắng - hồng - xanh
Khổ: 16x20 cm - A5
Số tờ: 50 bộ = 100 tờ
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng:

  Phiếu nhập kho 3 liên 16x20 cm (A5) (50 bộ = 100 tờ)

  Quy cách: 3 liên trắng - hồng - xanh
  Khổ: 16x20 cm - A5
  Số tờ: 50 bộ = 100 tờ
  Xuất xứ: Việt Nam

  Với kích thước lớn hơn, phiếu nhập kho 3 liên 16 x 20cm sẽ giúp cho hoạt động kiểm kê hàng hóa tiện lợi và chính xác. Mẫu phiếu này được đánh giá cao ở chất lượng giấy, thiết kế dạng cuốn tiện dụng, đặc biệt quy cách 3 liên tiện lợi cho việc đối chiếu và kiểm kho sau này.

  Đặc điểm về phiếu nhập kho

  Phiếu nhập kho có kích thước lớn 16 x 20cm đáp ứng nhu cầu nhập kho một lần nhiều loại hàng hóa. Nội dung in trên loại giấy ford chuyên dụng với ưu điểm mỏng dai, độ bám mực tốt và hoàn toàn không bị lem nhòe. Phiếu chứa đầy đủ các thông tin cần thiết đúng theo mẫu hiện hành giúp bạn kiểm soát tốt hoạt động nhập kho hàng hóa.

  Ưu điểm của phiếu nhập kho này

  Phiếu nhập kho thiết kế 3 liên dành cho việc ghi chép cần đối chứng sau này, phiếu đóng dạng cuốn sổ nhỏ gọn tiện lưu trữ và cũng dễ dàng tách ra khi cần. Phiếu được sử dụng rộng rãi tại bộ phận kho của các doanh nghiệp và cửa hàng chuyên kinh doanh các loại hàng hóa. Đây là loại giấy không thể thiếu cho việc thống kê hàng hóa vào kho theo đúng quy trình.

  Với những đặc điểm và ưu điểm như vậy nhưng đâu là nơi để bạn lựa chọn mua các loại phiếu này?

  Văn phòng phẩm Thiên An Phước là một trong số các lựa chọn mà bạn nên xem xét bởi:
  - Cung cấp văn phòng phẩm với số lượng lớn cho các hệ thống công ty, chuỗi cửa hàng,... với mức giá vô cùng hấp dẫn và đảm bảo chất lượng tốt.
  - Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi.
  - Đặc biệt, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng không như mong muốn của khách hàng. Đổi hàng với thái độ thân thiện và nhiệt tình, không tỏ thái độ khi khách đến trả lại hàng.
  - Thái độ phục vụ vui vẻ, hòa đồng, tất cả đều vì lợi ích của khách hàng.
  - Giao hàng tận nơi nhanh chóng cho tất cả các địa chỉ trong khu vực TP.HCM. Giao hàng free cho những đơn hàng trên 1 triệu.
  VĂN PHÒNG PHẨM MIỀN NAM
  Web: http://vanphongphammiennam.com.vn
  Hotline: 08.3602.2248 - 0916.649.029