Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Xem tất cả

Thiết bị văn phòng giá rẻ

  22/08/2016

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

Văn phòng rất quan trọng, đây là nơi bạn làm việc, chứng tỏ năng lực của bản thân. Và các thiết bị văn phòng hỗ trợ bạn rất nhiều để làm việc một cách hiệu quả nhất. Vậy thiết bị văn phòng là gì? Nó có phải là văn phòng phẩm không?

Trên thực tế có rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm. Chúng hoàn toàn khác nhau. Văn phòng phẩm là các vật dụng đồ dùng như giấy, viết, sổ tay, giấy ghi nhớ,… nhằm sử dụng cho công việc giấy tờ. Song không bao gồm các loại máy móc, nội thất trong văn phòng. Thiết bị văn phòng lại bao gồm những điều này kể cả văn phòng phẩm. Chính xác hơn là văn phòng phẩm là một bộ phận trong thiết bị văn phòng.

Thiết bị văn phòng là những đồ dùng, vật dụng, máy móc, nội thất phục vụ cho nhu cầu công việc hằng ngày. Các loại thiết bị văn phòng thiết yếu phải kể đến trước tiên là các loại văn phòng phẩm gồm giấy văn phòng là giấy in, giấy photo, sổ tay ghi chép,… nhằm phục vụ việc lưu giữ nội dung, nhắc nhở, ghi nhớ, sao lưu các loại văn bản giấy tờ, hợp đồng, soạn thảo kế hoạch, và cả làm hóa đơn chứng từ,… Tiếp đến là các loại bút/viết giúp ghi chép, ghi nhớ những điều quan trọng. Các loại sổ, sách văn phòng như sổ sách kế toán, sổ tay của nhân viên, … Các folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu dùng quản lý, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu một cách gòn gàng, dễ dàng tiềm kiếm.

Ngoài ra còn có các loại nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ văn phòng tạo môi trường làm việc, hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình được gia cũng như tạo dụng bộ mặt công ty. Và các loại máy văn phòng đặc trưng mà văn phong nào cũng có như máy tính, máy chiếu, máy in, máy photo, máy fax,… Giúp cho bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng hơn, tạo dựng nên sự chuyên nghiệp và hiện đại trong tác phong làm việc.

Thiết bị văn phòng được áp dụng hầu như khắp mọi nơi từ doanh nghiệp, công ty, Cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện cho đến các hoạt động cá nhân.

Các thiết bị văn phòng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Nhằm tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của bạn, bạn nên đầu tư đầy đủ các thiết bị thiết yếu, đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. Điều này không chỉ giúp công việc được tốt hơn mà còn giảm một phần đáng kể chi phí văn phòng phát sinh khi có trục trặc bạn phải tốn thêm chi phí duy trì hoạt động bằng cách sử dụng các dịch vụ bên ngoài. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn các thiết bị văn phòng chất lượng.

Bình luận